Top 5 cách kiếm tiền với Remitano chỉ với 0 đồng

Kiếm tiền với Remitano, bạn không nghe nhầm đâu, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online với Remitano nhé,

Hiện tại tới thời điểm bài viết là 2020, Remitano đã có nhiều cách để thu hút thêm người sử dụng, củng như người quảng bá cho riêng mình, nên Remitano đã có rất nhiều cách để trả cho bạn 1 hoa hồng coi như củng kha khá để bạn quảng bá cho họ.

Nhắc tới Remitano là sàn mua bán giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam hiện tại, và đã mở rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Nigeria

Một chút thông tin về Remitano cho ai chưa kịp đọc bài viết trước của mình:

Remitano là gì

Để nhận được ưu đãi GIẢM 50% phí giao dịch tại sàn:
Bạn hãy đăng ký tài khoản Remitano tại đây nhé:

Mình sẽ không để bạn chờ đợi quá lâu nữa, mình xin giới thiệu với bạn 5 cách, bạn có thể kiếm tiền với Remitano ngay sau đây.

Bạn có thể muốn đọc:

Kiếm tiền với Remitano là một cách hoàn toàn có thể vì :

Theo một minh chứng cụ thể, anh Nguyễn Anh Ngọc – chủ trang blog ngocdenroi.com( Ngọc đến rồi) đã kiếm được 4.7 BTC, tương đương khoảng 700 triệu đồng cho một bài viết gắn link ref (tính theo giá BTC tại thời điểm anh viết bài – đầu tháng 10/2018).

Tỷ giá Bitcoin hiện tại:

Bây giờ mình sẽ đi từng phần nhé, theo chân Khoa nhé:

Tham gia vào các trò chơi trên Remitano

3 “tuyệt chiêu” kiếm tiền online
kiếm tiền với remitano
remitano
remitano là gì

Hàng ngày, hàng tuần Remitano luôn có những mini có thưởng dành cho người sử dụng remitano, bạn có thể theo dõi forum, fanpage … của họ để tham gia.

Các trò chơi phổ biến và được yêu thích trên Remitano như: cuộc thi viết Writing CompetitionDự đoán giá BTC, săn tiền thưởng Bounty Airdrop, trả lời nhanh Crypto Quiz,….

Trừ cuộc thi viết, với các hoạt động khác bạn chỉ cần đầu tư khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút, với cơ hội trúng thưởng từ vài chục đến vài trăm đô la, tuỳ từng hoạt động.

Các bạn có thể tham gia và nhận thưởng của mình trên forum Remitano, Nhưng phần lớn các trò chơi này đều liên quan đến kiến thức về tiền điện tử. Bạn phải là một người có kiến thức trong lĩnh vực này, việc tham gia và giành cơ hội trúng thưởng là điều tương đối dễ dàng với bạn.

Tham gia chương trình giới thiệu người dùng mới (Referral Program)

Đây là một chương trình từ ngày đầu Remitano khi khởi xưởng giao dịch, khi giới thiệu người khác sử dụng qua link đăng kí của bạn, bạn sẽ nhận 1 hoa hồng bằng USDT, và 40% phí giao dịch cho tầng 1 và 10% cho tầng 2, qua số lần họ mua bán tiền điện tử

remitano là gì 
mua bán trên remitano
remitano
kiếm tiền remitano
Kiếm tiền với remitano

Bạn có thể vào Bảng điều khiển -> vào chương trình liên kết, bạn sẽ nhận được một lien kết affiliate cho riêng mình, bạn dùng link này đi quảng bá cho người khác đăng ký qua link mình, nhờ qua đó bạn có thể kiếm được tiền qua hoa hồng giới thiệu, 40% phí giao dịch giới thiệu.

Kiếm tiền với remitano

Đây là link mà bạn cần để kiếm tiền qua nó, số người đã đăng ký qua link bạn, và số tiền bạn nhận được, sẽ trả bằng USDT nhé bạn có thể bán nó và rút về ngân hàng rất dể dàng và nhanh chóng.

Một số tip tham gia “nhỏ mà có võ” mà Remitano chỉ cho bạn:

 • Khi đọc bài viết trên Forum, bạn có thể ấn nút để chia sẻ bài viết đó trên tài khoản cá nhân của bạn (Facebook, Twitter, Reddit,…).
 • Trong link này đã đi kèm cả link giới thiệu (referral link) của riêng bạn. Nên nếu bất cứ bạn bè nào thông qua link này để đến sàn, lập tài khoản và giao dịch trên đó, bạn đều sẽ nhận được hoa hồng.
 • Đây là cách giới thiệu hoàn toàn tự nhiên, không cần phải kêu gọi hay câu kéo quá mức. Quá tuyệt phải không nào!
 • Nếu bạn đang sở hữu một kênh cá nhân riêng với lượng người follow kha khá, trên bất cứ nền tảng nào như YouTube, Facebook,…
 • Bạn có thể viết bài giới thiệu và đính kèm link giới thiệu của mình trên đó. Một công đôi việc! Cách này vừa giúp bạn làm phong phú thêm nội dung trên kênh của mình, lại vừa có thể kiếm được hoa hồng từ chương trình giới thiệu của sàn.

Tìm hiểu chi tiết chương trình Referral Program của Remitano tại ĐÂY

Trở thành người sáng tạo nội dung cho Remitano nhận hoa hồng

Bạn hoàn toàn có thể trở thành người sáng tạo nội dung cho Remitano để nhận hoa hồng, qua ngòi bút của bạn.

Diễn đàn Remitano Forum luôn được biết đến là địa điểm tập hợp hay online của cộng đồng tiền điện tử, nó là nơi chia sẻ những tin tức, kiến thức đầu tư bổ ích cho các trader,

Vì vậy, nếu bạn là một người có kiến thức về tiền điện tử, công nghệ blockchain và yêu viết lách, tại sao không thử trở thành Cộng tác viên viết bài cho sàn nhỉ?

Bạn không những có thể viết được ý kiến cá nhân, mà còn được nhận được phản hồi của cộng đồng, qua đó bạn có thêm kiến thức và nhận định chung của cộng đồng.

Bạn còn có thể kiếm tiền nữa, Hàng tháng, hàng quý Remitano luôn có những ứng tuyển coppyright cho công ty, bạn có thể tham khảo trên diễn đàn hoặc fanpage của trang, để có thông tin ứng tuyển,

Mình sẽ để link fanpage. diễn đàn remitano bên dưới, bạn có thể tham khảo nhé:

Việc làm – Cập nhật 2020

Tính năng này mới cập nhật năm 2020, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ngay khi vừa vào diễn đàn.

remitano là gì
Kiếm tiền với remitano

Bạn có thể bấm vào Việc làm và nhận ra bảng danh sách việc làm để nhận tiền

Tiền ở đây được trả bằng USDT một stabecoin, bạn yên tâm bạn hoàn toàn bán và rút về Vietcombank nhanh chóng, hoàn toàn uy tín nhé.

Bạn bấm vào việc làm và làm theo hướng dẫn, sau khi làm xong bạn sẽ nhận một bản check. nghĩa là bạn phải chụp màn hình, lưu ảnh mà việc bạn đã làm xong. Upload nó lên vào phần này để bên Remitano kiểm tra.

Sau khi kiểm tra ok thì họ sẽ trả hoa hồng cho bạn qua ví của bạn.

kiếm tiền với remitano
Upload bằng chứng

Bạn đã hoàn toàn kiếm tiền với Remitano, Trên đây là một trong những số cách kiếm tiền online với Remitano mà bạn không phải bỏ ra một đồng nào, mình mong qua bài viết này bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho chính mình.

Đây là một số bạn đã kiếm được hòa hồng theo tháng khá cao theo chương trình của Remitano

Top những người hoa hồng cao

Cám ơn các bạn đã đón xem bài viết của blog, hôm sau mình sẽ viết bài về cách mua bán btc. mua coin trên sàn remitano.

Nếu bạn chưa có tài khoản Remitano hãy đăng ký qua link này để ủng hộ mình nhé:

Bấm vào hình bên dưới nhé!

Bạn muốn mình viết về chủ để nào hãy mạnh dạn bình luận bên dưới, cho mình ý kiến để có thể phát triển và phục vụ bạn tốt hơn nhé!!!

CÁM ƠN BẠN ĐÃ THEO DÕI BLOG CỦA KHOA!!!!!

Comments

 1. Trần
  September 7, 2020
  • Khoa Cao
   September 9, 2020

Leave a Comment