Top 5 cách kiếm tiền với REMITANO chỉ với 0 đồng

Kiếm tiền với Remitano , bạn không nghe nhầm đâu, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến với Remitano nhé,

Show at to the point of the post is 2020, Remitano đã có nhiều cách để thu hút thêm người sử dụng, củng cố như người quảng cáo cho riêng mình, nên Remitano có rất nhiều cách để trả cho bạn 1 bông hồng coi như củng cố khá để bạn quảng bá cho họ.

Nhắc tới Remitano là sàn mua bán giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam hiện tại, và đã mở rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Nigeria

Một chút thông tin về Remitano cho ai chưa kịp đọc bài viết trước của mình:

Remitano là gì

To receive ưu đãi GIẢM 50% phí Transaction assets:
Please đăng ký Account Remitano tại đây nhé:

Mình sẽ không để bạn đợi quá lâu nữa, mình xin giới thiệu với bạn 5 cách, bạn có thể kiếm tiền với Remitano ngay sau đây.

 • Tham gia các trò chơi trên Remitano
 • Tham gia  chương trình giới thiệu người dùng mới  (Chương trình giới thiệu)
 • Trở thành người sáng tạo nội dung cho Remitano nhận hoa hồng
 • Workwork on Remitano (mới cập nhật 2020)

Bạn có thể muốn đọc:

Kiếm tiền với Remitano là một cách hoàn toàn có thể vì:

Theo một công cụ minh chứng, anh Nguyễn Anh Ngọc – blog chủ trang ngocdenroi.com (Ngọc đến rồi) đã kiếm được 4,7 BTC, tương đương khoảng 700 triệu đồng cho một bài viết gắn liên kết ref (tính theo giá BTC tại thời điểm anh viết bài – đầu tháng 10/2018).

Rate Bitcoin current:

 

Bây giờ mình sẽ đi từng phần nhé, theo chân YẾN nhé:

Tham gia vào các trò chơi trên Remitano

3 “tuyệt chiêu” kiếm tiền trực tuyến kiếm tiền với remitano remitano remitano là gì

Hàng ngày, hàng tuần Remitano luôn có những phần thưởng nhỏ dành cho người sử dụng remitano, bạn có thể theo dõi diễn đàn, fanpage … của họ để tham gia.

Các trò chơi phổ biến và được yêu thích trên Remitano như: Cuộc thi viết  cuộc thiDự đoán giá BTC , Săn tiền thưởng  Airdrop , trả lời nhanh  Crypto Quiz , ….

Cuộc thi viết ngoại tuyến, với các hoạt động khác, bạn chỉ cần đầu tư khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút, với cơ hội trúng thưởng từ vài trăm đô la, từng hoạt động.

Các bạn có thể tham gia và nhận thưởng của mình trên diễn đàn Remitano, nhưng các phần chơi lớn của các trò chơi này đều liên quan đến kiến ​​thức về tiền điện tử. Bạn phải là một người có kiến ​​thức trong lĩnh vực này, công việc tham gia và cơ hội trúng thưởng là điều tương đối dễ dàng với bạn.

Tham gia  chương trình giới thiệu người dùng mới  (Chương trình giới thiệu)

This is a program from the first date Remitano khi khởi động lại giao dịch, khi người khác sử dụng thông qua liên kết đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được 1 hoa hồng bằng USDT, và 40% phí giao dịch cho tầng 1 và 10% cho tầng 2, qua số lần họ mua bán tiền điện tử

remitano là gì mua bán trên remitano remitano kiếm tiền remitano
Kiếm tiền với remitano

Bạn có thể vào bảng điều khiển -> vào liên kết chương trình, bạn sẽ nhận được một liên kết liên kết cho riêng mình, bạn sử dụng liên kết này đi quảng bá cho người khác đăng ký qua liên kết của mình, nhờ đó bạn có thể kiếm được tiền qua hoa hồng giới thiệu, 40% phí giới thiệu giao dịch.

Kiếm tiền với remitano

Đây là liên kết mà bạn cần để kiếm tiền qua nó, một số người đã đăng ký qua liên kết bạn, và số tiền bạn nhận được, sẽ trả bằng USDT nhé, bạn có thể bán nó và rút về ngân hàng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Một số mẹo tham gia “small mà có võ” mà Remitano chỉ cho bạn:

 • Khi đọc bài viết trên Diễn đàn, bạn có thể ấn nút để chia sẻ bài viết đó trên cá nhân tài khoản (Facebook, Twitter, Reddit, …).
 • This link is going to include all your link giới thiệu (liên kết giới thiệu) của riêng bạn. Nên nếu bạn nào bạn bè thông qua liên kết này để đến sàn, thiết lập tài khoản và giao dịch trên đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • This is the way to make up to complete, not need to call or the statement is too. Quá tuyệt phải không!
 • Nếu bạn đang sở hữu một kênh cá nhân với lượng người theo dõi kha khá, trên mọi nền tảng như YouTube, Facebook, …
 • Bạn có thể viết bài giới thiệu và đính kèm liên kết giới thiệu của mình trên đó. A double job! This is just giúp bạn làm phong phú thêm nội dung trên kênh của mình, lại vừa có thể kiếm được hoa hồng từ sàn giới thiệu chương trình.

Tìm hiểu chi tiết chương trình Giới thiệu chương trình của Remitano tại  ĐÂY

Trở thành người sáng tạo nội dung cho Remitano nhận hoa hồng

You hoàn toàn có thể trở thành người sáng tạo nội dung cho Remitano để nhận hoa hồng, qua bút của bạn.

Diễn đàn Remitano Forum luôn được biết đến là tập hợp địa điểm hay trực tuyến của cộng đồng tiền điện tử, nó là nơi chia sẻ những tin tức, sự bổ sung kiến ​​thức cho các trader,

Vì vậy, nếu bạn là một người có kiến ​​thức về tiền điện tử, công nghệ blockchain và yêu cầu viết lách, tại sao không thử trở thành Cộng tác viên viết bài cho sàn nhỉ?

You don’t have an to be a comment the fish, but also be get comment from the community, qua đó bạn có thêm kiến ​​thức và nhận định chung của cộng đồng.

Bạn có thể kiếm thêm tiền, Hàng tháng, hàng quý Remitano luôn có những ứng dụng tuyển dụng cho công ty, bạn có thể tham khảo trên diễn đàn hoặc fanpage của trang, để có thông tin ứng dụng,

Mình sẽ liên kết fanpage. diễn đàn remitano bên dưới, bạn có thể tham khảo nhé:

Workwork – Update 2020

This tính năng mới cập nhật năm 2020, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ngay khi vừa vào diễn đàn.

remitano là gì
Kiếm tiền với remitano

Would you be bấm vào Việc làm and recognize bảng list of việc làm to receive tiền

Tiền ở đây được thanh toán bằng USDT một sttecoin, bạn yên tâm hoàn toàn bán và rút về Vietcombank nhanh chóng, hoàn toàn uy tín nhé.

Bạn nhấn vào công việc và làm theo hướng dẫn, sau khi làm xong bạn sẽ nhận được một bản kiểm tra. nghĩa là bạn phải chụp màn hình, lưu ảnh mà bạn đã làm xong. Upload nó lên vào phần này để bên trong Remitano kiểm tra.

Sau khi kiểm tra được, họ sẽ trả hoa hồng cho bạn qua ví của bạn.

kiếm tiền với remitano
Tải lên bằng chứng chỉ

Bạn đã hoàn toàn kiếm tiền với Remitano, Trên đây là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến với Remitano mà bạn không phải bỏ một đồng nào, tôi mong muốn thông qua bài viết này, bạn có thể kiếm thêm phần nhập cho chính mình.

Đây là một số bạn đã được hòa hồng theo tháng khá cao trong chương trình của Remitano

Top những người hoa hồng cao

Cám ơn các bạn đã xem các bài viết của blog, hôm sau mình sẽ viết bài về cách mua bán btc. mua xu trên sàn remitano.

Nếu bạn chưa có Remitano tài khoản, hãy đăng ký qua liên kết này để ủng hộ mình nhé:

Bấm vào hình bên dưới nhé!

Bạn muốn mình viết về chủ để mọi người hãy mạnh mẽ bình luận bên dưới, cho mình ý kiến ​​để có thể phát triển và phục vụ bạn tốt hơn nhé !!!

CÁM ƠN BÊN THEO DÕI BLOG CỦA YẾN !!!!!

Comments

 1. Trần
  September 7, 2020
  • Khoa Cao
   September 9, 2020

Leave a Comment