Xin chào tất cả các bạn, Tôi là Yến dây, tôi xin giới thiệu về blog kiếm tiền online.

Tôi là người đứng sau Blog của Khoa này.

kiemtienonline; kiếm tiền online; kiếm tiền online tại nhà uy tín;
Giới thiệu blog kiếm tiền online tại nhà

Tôi mới tập tành viết blog chia sẻ kiến thức đến mọi người, tôi luôn mong muốn chia sẻ về kiến thức tài chính và kiến thức kiếm tiền online, hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng cho tất cả mọi người.

Tôi học chuyên ngành bên Điện tử viễn thông, là dân kỹ thuật chính hiệu đấy, học đại học được 4 năm, ra trường được 5 năm.

Năm năm đó trải qua rất nhiều nghề nghiệp, từ sale, nhân viên văn phòng, làm kỹ thuật viên … Nhưng vẫn chưa tìm được đam mê của mình thật sự là gì, Nhưng rồi đến năm 2017 được biết tới Kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng, thông qua team Thế Khương, lúc đó mới biết tập tành thôi các bạn ạ.

Củng tìm hiểu, củng lơ mơ không tin vào là có thể kiếm tiền được qua mạng này, mua khóa học đầu tiền của Thế Khương là Specal đặt biệt gì đó, bước chân vào lĩnh vực MMO, kiếm tiền chỉ thông qua máy tính,

Dân kỹ thuật mà nghe mê lắm, kkk nhưng sự thật thì phải tự học rất nhiều, may mắn là có google nên đỡ rất nhiều. có câu” Dân ta phải biết sử ta, cái gì ko biết thì tra google” mà.

Mày mò rất nhiều, lúc đó làm gì biết hosting, tên miền, vps ….. vô số thứ khác là gì đâu. Cứ tìm học và lên youtube tìm hiểu.

Bước chân đầu tiên là mình mua 1 trang web ở Godaddy.com, mua hosting củng ở đây luôn, sau đó mình bắt đầu làm 1 trang web WordPress. làm tiếp thị liên kết. Qua Product launch các bạn ạ, làm đủ kiểu, seo, spam, gửi qua nhóm, lúc đó làm tiếng anh, nên ngu lắm, bài viết phải đi mua toàn bộ.,

Lúc đó bỏ ra hơn 1tr để mua hosting tên miền, rồi tiền bài viết thuê mua ấy, rồi trời không phụ củng sao đó có sale qua JVZOO các bạn ạ, làm Product launch qua JVZOO, hoặc CJ.COM lúc đó kiếm được hơn 350 đô,

Nghĩa là mình sẽ lên trang Jvzoo để xin link affiliate, nghĩa là bạn làm Tiếp thị liên kết cho Jvzoo, rồi bạn đem link đó đi quảng bá cho có người mua đấy các bạn, sau đó có người mua còn upsale nữa mừng lắm các bạn, nhưng sau 1 tháng rưỡi nó mới trả tiền ấy.

Có bài viết tham khảo bên dưới về quá trình mình kiếm tiền trên mạng, bạn có thể kéo xuống để xe nha.

Rồi không đủ tiền chi phí, chi phí cho hosting, gia hạn domain, tiền mua bài viết vì bài review đánh giá là do mình mua, vì tiếng anh mình không biết nhiều. Mình khuyện bạn nào đang có ý định làm blog thì nên làm ở Việt Nam nhé.

Và cuộc sống khó khăn nên mình quyết định dừng làm MMO lại và bươn ra cuộc sống lại.

Đến bây giờ mình cảm thấy mình nên làm lại nó, mình đã quyết tâm làm lại, chia sẻ kiến thức kiếm tiền online qua blog này của mình, nhằm mong muốn chia sẻ lại kiến thức mình đã học được, mày mò được

Mong nó giúp bạn có thể rút ngắn thời gian học hỏi lại, kiếm tiền nhanh hơn, và có thể giúp bạn được trong cuộc sống này.

Với tất cả tấm lòng thành mong muốn được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình đến với các bạn về kiến thức tài chính, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, các hình thức uy tín nhất hiện nay.

Mong muốn giới thiệu về blog kiếm tiền online đến các bạn để các thể tham khảo, học tập và có gì hay ho mình sẽ cập nhật cho tất cả các bạn.

Cuối cùng cám ơn bạn đã ghé qua blog của mình, đã ủng hộ mình, để mình có động lực viết tiếp.

Luôn có một mục đích duy nhất mong muốn bạn có thể nhận được nhiều giá trị hay bài học hay qua blog của mình.


Có thể bạn muốn xem:

Top 5 cách kiếm tiền với Remitano chỉ với 0 đồng

Top 5 Hosting giá rẻ uy tín cho WordPress (Chất lượng + giá tốt)

[Case Study] Kiếm tiền online với Product Launch Tôi đã kiếm được 350$ như thế nào?

CÁM ƠN CÁC BẠN!! CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG NÀY!!

blog kiem tien online, blog của khoa
blog-kiem-tien-online