MMO là gì? Những cách kiếm tiền trên mạng dành cho người mới 2021

MMO là gì?

MMO là gì? Một trong những câu hỏi được các bạn mới tìm hiểu kiếm tiền trên mạng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. MMO là cụm từ viết tắt của MMO( Make money online) có nghĩa là kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng.

Bạn hiểu một cách đơn giản nhất MMO là bạn dùng chiếc máy tính của mình có kết nối internet để làm việc với mục đích cuối cùng là dùng nó kiếm tiền cho bạn.

Đối với một số bạn chưa hiểu được khái niệm MMO là gì, và kiếm tiền như thế nào nhưng ngoài kia hàng ngày vẫn có rất nhiều người tìm kiếm kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, kiếm tiền tại nhà.
Đó có thể là một thứ gì đó lạ lẫm với người mới nhưng với một số người nó là một cái nghề theo họ suốt cả cuộc đời.
Mình sẽ ví dụ cho bạn như anh Ngọc chủ của Blog Ngọc Đến Rồi có lẻ đây sẽ là công việc mà mọi người đều mong muốn làm được.

Chỉ cần máy tính có kết nối internet là có thể kiếm tiền được,bất kỳ ở đâu, lúc nào, bạn có thể làm việc khi di du lịch …v.v.v Qúa tuyệt vời phải không nào, quá tự do.

MMO là gì? Bất kể thứ gì bạn kiếm ra tiền trên môi trường internet, đó là kiếm tiền online, đó là MMO

Theo chân Khoa nhé. Sẽ hướng dẫn bạn các cách kiếm tiền online hiệu quả và an toàn nhất có thể, để bạn có thể kiếm được tiền bền vững.

MMO có thật hay không, có người đã làm hay chưa

Khoa không biết mmo đã xuất hiện trên thế giới từ khi nào nhưng đã có rất nhiều người kiếm tiền từ nó, cả ngàn đô la mỗi tháng, hàng triệu đô la mỗi năm.

Bạn không tin bạn có thể tham khảo một số blog ở nước ngoài họ có show thu nhập như :

ADAM ENFROY
SHOUT ME LOUD

Anh này đã kiếm được hơn 1 triệu đô từ blog của anh ấy, anh đã làm từ 2008 đến nay, quá là điều tuyệt vời luôn.

Ở Việt Nam mình củng có nhiều người làm blog nổi tiếng, chủ yếu là youtber, nổi tiếng, làm youtube vẫn là một hình thức kiếm tiền trên mạng bạn nhé.
Bà Tân Vlog
NTN
….

Trở thành một Youtuber chuyên nghiệp – Học làm Vlog từ cá nhân có hơn 150k subcribers trên Youtube

Mọt số streamer như:
Virus
Pewpew
Độ Mixi
….

Một số người trên họ có thể không biết MMO là gì, công việc họ đang làm là mmo, là kiếm tiền trên mạng, nhưng tiền họ kiếm được thông qua nó thì không thể chối cãi được.

Mình thì vẫn hâm mộ anh Ngọc đến rồi, anh ấy làm từ 2015 cách đây 5 năm. Anh ấy có một bài viết nói về quá trình làm blog của anh ấy, bạn có thể ghé xem.

Khoa đã giới thiệu sơ về MMO củng như những ai đã và đang làm trong lĩnh vực này, bây giờ mình sẽ bước vào phần quan trọng nhé:

mmo-la-gi
mmo là gì kiếm tiền online là gì

MMO phù hợp với những ai?

MMO là một công việc không hề kén bất kỳ ai, ai củng có thể làm, có thể kiếm tiền được, vì nó chì yêu cầu có máy tính, điện thoại có kết nối internet là đã có thể kiếm tiền được.

Những những ai có kiến thức máy tính tốt, tiếng anh tốt sẽ tốt và hiệu quả hơn một chút, còn những ai chưa rành thì vẫn làm được nhưng có thể sẽ lâu hơn một chút, vì phải mày mò nhiều hơn.

Nhưng hiện tại bây giờ đã có nhiều người dạy kiến thức nên bạn khỏi lo, sau đây mình sẽ giới thiệu một số khóa học uy tín cho bạn, bạn yên tâm nhé.

Khóa học Become a Content Writer: Tạo thu nhập từ 500$-1000$ mỗi tháng từ việc làm Freelancer hoặc làm Affiliate Marketing với Blog.

Làm sao để nhận tiền từ MMO

Làm MMO sẽ có hai trường hợp là bạn làm quốc tế và Việt Nam

Nhận tiền MMO từ quốc tế

Bạn sẽ nhận qua:

Paypal: Cổng thanh toán quốc tế hàng đầu, uy tín trên thế giới, đã có mặt hầu hết các quốc gia, các trang mua sắm quốc tế. Bạn cần 1 thẻ Visa để liên kết thanh toán và rút tiền về bank Việt Nam nhé.
Xem hướng dẫn tạo Tại đây
Payoneer: Là một cổng thanh toán quốc tế mới nhưng được anh em giới kiếm tiền trên mạng khá thích thú và nói nhiều về nó, dùng chuyên để nhận tiền từ các công ty lớn trên thể giới, đặc biệt có thẻ cứng. Master Card
Xem hướng dẫn tạo Tại đây
Ngoài ra còn có: Bitcoin (BTC), BTC-e (btc-e.com), PM (Perfect Money), WMZ (Webmoney).

Nhận tiền MMO tại thị trường Việt Nam

Ở Việt Nam thì đơn giản rồi, bạn chỉ cần ra ngân hàng tạo một thẻ ngân hàng loại Visa dùng để hành toán quốc tế. Các nhà cung cấp việc làm mmo, kiếm tiền online tại việt nam đều hổ trợ các cổng thanh toán đầy đủ nên bạn yên tâm,

Khuyến khích nên chọn các ngân hàng lớn như: VIetcombank, Techcombank…. để thành toán online, phải đăng ký internet banking nha các bạn, mới thanh toán được.

Những kiến thức cần khi tham gia kiếm tiền trên mạng MMO


Kiến thức về kinh doanh

Kinh doanh online, mua bán sản phẩm, giao hàng nhận hàng thông qua các trang mạng, sàn điện từ thương mai củng là một trong hình thức kiếm tiền online.

Kiến thức về chạy quảng quảng cáo

Khi bạn bước chân vào kiếm tiền tiền trên mạng, kiếm tiền online bạn sẽ phai làm quen với nhiều thuật ngữ như SEO , quảng cáo:
Facebook Ads: Quảng cáo trên nền tảng Facebook
Google Ads : Quảng cáo trên nền tảng GoogleCó thể bạn muốn xem:

Khóa học về quảng cáo nổi tiếng của Donnie Chu:

Donnie Chu: Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp. Tự chạy ads tối ưu chi phí & thời gian (FAD)

Kiến thức về SEO

Khi nói đến quảng cáo bạn sẽ phải tốn phí chạy, đó là điều tất yếu. khi bạn có khả năng về kinh tế, hầu bao tốt bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo. Ưuu điểm là sẽ nhanh lên hơn seo tay.

Nếu bạn không dư giả về kinh phí, tôi khuyên bạn nên bước đi đầu tiên với Seo tay, lâu nhưng bền vững, không tốn chi phi, nhưng ban phải bỏ công sức nhiều hơn.

Khóa học SEO uy tín của Đình Tỉnh mà mình muốn giới thiệu đến các bạn:
Xem tại đây

Kiến thức về sử dụng tài khoản ngân hàng

Khi thời buổi làm gì củng trên máy tính nên kỹ năng về thanh toán online củng phải có, để bảo đảm an toàn giao dịch, bảo mật thông tin cho bạn, kẻo người khác ăn cắp tài khoản, tiền của bạn.

Bạn cần chuẩn bị cho mình các kiến thức về giao dịch ngân hàng, chuyển tiền, rút tiền là cực kì quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ chính sách của các ngân hàng cũng như cách sử dụng tài khoản ngân hàng online trước khi tham gia MMO để tránh các tranh chấp về sau.

Các hình thức MMO nên tham gia 2021

Sau đây Khoa xin liệt kê mộ số hình thức mmo bạn nên tham gia:

Ở đây mình xin giới thiệu Khóa học định hướng về MMO đặc biệt cho người từ team Thế Khương muốn giới thiệu đến bạn:
Xem tại đây

Kiếm tiền bằng cách phát triển website

Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất hiện tại. Vì nó mang tính lâu dài, bền vững, và với website bạn có thể làm nhiều lĩnh vực khách nhau:

Bạn phải có website và hosting nên bạn có thể đọc bài này:
Top 5 Hosting giá rẻ uy tín cho WordPress (Chất lượng + giá tốt)
Xây dựng website làm chủ nguồn thu nhập thụ động bền vững – Giúp bạn kiếm 5-10 triệu/tháng với Affiliate

Bạn viết blog chia sẻ kiến thức và đặt quảng cáo của Google Adsens
Kiếm tiền online với Affiliate Marketing: Bán sản phẩm của người khác qua web của bạn, ăn hoa hồng %. như: Adflex, Acesstrade, Jvzoo, CJ.com….
Bán sản phẩm của bạn trên chính website của bạn như : Ebook, khóa học mà bạn tạo ra. ..
Bạn có thể bấm vào link xanh để đăng ký các tài khoản coi như ủng hộ mình nhé…

Kiếm tiền tại nhà bằng cách bán hàng – Kinh doanh online

Kinh doanh online tại nhà là niềm mơ ước của các mẹ bĩm sữa, ở nhà chốt đơn thuê bên vận chuyển là có thể kiếm tiền.

Kiếm tiền với Trade Cryptocurrency (Trade Coin)

Với lĩnh vực này bạn có thể kiếm được tiền , có thể rất nhiều tiền, nhưng yêu cầu bạn phải có kiến thức, tầm nhìn về tiền điện tử, và kỹ thuật phân tích…

Ở lình vực này rất dể bị lừa đảo nên bạn hãy hết sức cẩn thận. Hôm sau mình sẽ viết bài về các sàn giao dịch tiền tiền điện tử uy tín cho các bạn đọc nhé.

Có thể bạn muốn đọc:

Bitcoin Vault lừa đảo? Cảnh báo một thế hệ Bitconnect 2.0 sắp ra đời!
Remitano là gì? – Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano và xác thực tài khoản 2020
Top 5 cách kiếm tiền với Remitano chỉ với 0 đồng
Một số khóa học về Trade Coin đáng học tại Kt.City :

Khoá học đầu tư Crypto 101 – Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử.

Một số hình thức MMO khác khó hơn

Dưới đây mình bổ sung một số hình thức mmo kiếm tiền trên mạng thuộc dạng khó, yêu cầu kiến thức kỹ năng cao hơn, bạn phải có rất nhiều kiến thức mới là được:

Kiếm tiền trên mạng với T-shirt Business

Bạn báo áo thun nhưng bạn không cần có xưởng in, hay giao hàng hay gì hết, công việc của bạn ở đây chỉ là phaira biết thiết kế photoshop, mẫu hót bán chạy và lên các trang bán áo lớn như : Tshirt, shopify, amazon, hoặc shoppe, … để đăng mẫu áo.

Chạy quảng cáo và bán nó.

Kiếm tiền với việc làm Freelancer

Bạn phải có kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực ban muốn làm, như là bên ngoài nhưng nó là trên môi trường internet.
Một số trang làm freelancer uy tín bạn có thể tham khảo:

FreelancerViet.vn
Vlance.vn
Upwork
Fiverr.com
Freelancer.com
Khóa học trở thành Freelancer chuyên nghiệp – Kiếm $500 mỗi tháng với công việc freelancer trên nền tảng Fiverr (người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm vẫn học được)

Fulfillment By Amazon và Dropshipping

Bạn sẽ tìm nguồn hàng bên Trung Quốc, và liên hệ với họ lấy giá tốt cho bạn, Bạn lại đăng lên trang Amazon.com để bán ăn chênh lệch giá, đòi hỏi kiến thức thức ngoại ngữ tốt, hiểu biết trong ngành droppship nhiều.

Nhưng hoa hồng khá khủng.
Khóa học kiếm

Kết luận

Vậy là bạn đã đi theo Khoa suốt cả bài viết MMO là gì và một số hình thức mmo đáng làm uy tín hiện nay.

Khoa khuyên chân thành là một khi bước vào mmo kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online. Bạn nào có ý kiến hay bình luận hãy để lại bên dưới, mình sẽ phản hồi. Có những bài viết chi tiết Khoa sẽ bổ sung dần nhé.

Điều tiền quyết là bạn cần phải kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng , và một điều nữa là:
Niềm tin là thứ không thể thiếu.

Một số khóa học uy tín về SEO, Digital Marketing, Quảng Cáo đến từ Team Thế Khương, mình muốn các bạn chọn cho mình 1 con đường đúng đắn nhất trước khi đi, các bạn nên chọn học các khóa học tại vì nó đã có uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Xem ngay

Bạn phải có niềm tin vào thứ bạn đang làm. Khoa chúc bạn thành công

Top 5 Hosting giá rẻ uy tín cho WordPress (Chất lượng + giá tốt)

Leave a Comment