10 Nguyên tắc cơ bản để quản trị tài chính cá nhân hiệu quả

Cám ơn các bạn đã tìm lại chuyên gia Blog  Tài chính  cơ bản, về việc chia sẻ tài chính kiến ​​thức và  tiền bạc trực tuyến  của  YẾN MMO .

Mình rất vui khi các bạn luôn theo dõi blog của mình và hôm nay mình xin chia sẻ về:

10 Nguyên tắc cơ bản để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả –YẾN MMO

Các bạn cùng đọc với YẾN nhé.

Có thể bạn muốn đọc:

1. Nhất quán trong chi tiêu kế hoạch

Một trong những nguyên tắc đầu tiên của cá nhân chính quản trị là bạn phải quán nhất và có kỷ luật.

Khi up danh mục đầu tư vốn bao gồm: những cổ phiếu, trái phiếu, cổ phần trong những quỹ đầu tư hoặc những khoản tiền gửi ngân hàng, bạn cần giữ hợp lệ tỷ giá giữa chúng tôi.

Không vì bất cứ sự dao động nào trong thời gian ngắn của trường, sự xuất hiện của một ý tưởng mới hay những cổ phiếu mới xuất hiện mà bạn lại thay đổi phương pháp đã được xác định.

Ngoài ra, bạn cần định kỳ “đổ” thêm tiền vào danh sách các đầu tư của bạn. Điều này có thể không dễ dàng, nhất là khi thị trường tại thời điểm đó không tăng trưởng, bạn không nhìn thấy đầu tư tăng lên và không nhận được thời gian thỏa mãn.

But the any capital going to a head capital will be a live of the dao động của trường thị trường.

Hiệu quả cá nhân chính trị

2. Suy nghĩ trước khi quyết định tiêu tiền

Rất nhiều người tham gia hàng rẻ, vượt quá mức cần thiết. Như vậy, hàng hóa vừa không tươi, vừa lãng phí. Tìm kiếm hàng rẻ, mua với hợp đồng mới định lượng là người dùng thông minh.
Hanh phúc không thể mua được bằng tiền, nhưng nhiều người cứ “cố gắng ăn xôi” cuối cùng trở thành “ chung thân ” của những món nợ.

Chắc chắn bạn đã gặp phải tình huống như sau: bạn nhìn thấy một đồ vật nào đó trong cửa hàng và thấy rằng đồ vật này rất cần cho mình nên bỏ tiền ra mua, nhưng sau đó một tuần hay một tháng thì bạn không còn nhớ gì đến họ nữa.

Ham muốn có những đồ vật mà mình thích, nhưng không cần thiết là một thói quen “có hại cho túi tiền” của bạn.

Bài học ở đây là gì? Nếu bạn muốn tìm kiếm hạnh phúc, thì chắc chắn bạn không thể tìm thấy trong các công ty thương mại Trung tâm.

3. Đừng bao giờ quên gia đình  của mình

Gia đình đồng thời là một nguồn tài khoản và một quan trọng khoản nợ của bạn. Nếu như bố mẹ bạn (hoặc cái bạn) đang gặp khó khăn về tài chính, thì hãy hiển thị tự nhiên, bạn phải giúp đỡ họ và ngược lại.

You do not never forget this thing. (Tôi không có những người thừa kế tài sản sau khi bạn mất đi mà họ còn thừa kế cả những người làm quen về tài chính của bạn. Hãy dạy cho họ những quan niệm đúng đắn về tiền bạc).

Khi sử dụng tiền bạc, bạn đừng bao giờ quên những hậu quả của những hoạt động mà nó có thể gây ra cho gia đình mình. Cơ bản nguyên tắc để quản lý tài chính  là  giữ tiền .

4. Tài chính chi phí tối thiểu

Bạn đừng bao giờ quên điều đó, sự thành công trong đầu tư của bạn bao giờ cũng phải chia sẻ với hai người nữa đó là những người làm việc trong môi trường và phòng thuế.

Nếu không muốn chia lợi nhuận thu được để làm ba phần, bạn cần nghĩ cách hạn chế các khoản đầu tư chi phí và trả thuế ở mức thấp nhất trong chừng mực.

5. Có tài liệu tham khảo trước khi hành động

Phần lớn các nhà đầu tư nghiệp dư đều không có thời gian, hứng thú, kiến ​​thức và cuối cùng là sự kiên nhẫn để thực hiện các vụ đầu tư độc lập một cách thành công.

Ổ đĩa, ngay cả khi bạn đầu tư thành công và thu được lợi nhuận, điều này hoàn toàn không có nghĩa là bạn đã biến thành một người có uy tín trong lĩnh vực tài chính. Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ của môi trường các nhà hay tư vấn tài chính cũng không chắc chắn rằng nó sẽ bảo đảm thành công cho những người bạn định đoạt.

Rất nhiều chuyên gia hỏi giá cả dịch vụ rất cao. Bản thân bạn có một cái bằng về tài chính, thì không đủ hiểu biết cũng như kinh nghiệm để hiểu được rắc rối của thị trường tài chính. Chính vì vậy, khi chọn một nhà tư vấn tài chính, bạn phải đặc biệt quan trọng.

Not an environment people with the center.

Hiệu quả cá nhân chính trị

6. Hiện hành nguyên tắc “Không bỏ tất cả trứng vào một giỏ”

Khi nói về sự cần thiết phải đa dạng hóa các tư tưởng đầu mục, các chuyên gia tài chính thường dựa trên luận điểm đó là phương pháp cần thiết để giảm sự mạo hiểm: nếu bạn có một đầu tư nào đó của bạn đang theo chiều lỗ hướng, có thể có hướng khác vẫn mang lại lợi ích cho bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khi thực hiện các cuộc khảo sát tài chính lớn thì đa dạng cũng không có nhiều nghĩa.

Hoặc trong các trường khác nhau thì dao động và mức thu nhập trong năm cũng khác nhau, ví dụ trường chứng khoán Mỹ tăng trưởng chậm hơn thị trường ở những nước phát triển, nhưng dao động mức của nó cũng thấp hơn chắc chắn.

Left phiếu không bao giờ giảm giá nhanh như cổ phiếu.Nhưng trái phiếu sẽ có thời gian 5 năm, 10 năm và đi kèm hệ thống thanh toán sẽ thấp hơn, nhưng an toàn hơn, trừ phi bao phủ chính, nhưng điều That may not ro rang 1 sớm 1 chiều ở Việt Nam, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

7 . Đừng quên phát hành

Chí, ngay cả khi mọi việc xung quanh vẫn diễn ra tốt đẹp, tiền tiết kiệm và các đầu tư tài khoản của bạn vẫn đang sinh sôi nảy nở, thì bạn vẫn mất một số tiền định giá hàng năm vì lạm phát.

Chính vì vậy, bạn không nên để ý tới số lượng giấy trên tờ giấy mà nên đánh giá nó trong tương đối – tức là% thu nhập của bạn không được phép thấp hơn% lạm phát.

Lạm phát tại thị trường Việt Nam là 4% một năm, nghĩa là bạn có 100 ngàn năm 2020, có nghĩa là 1 năm sau là 2021 100 ngàn hiện tại chỉ có sức mua tương đương 96 ngàn năm 2020 bị mất giá trị 4 ngàn.

Đó là khi bạn đầu tiên phải trừ đi 4% phát sóng mặt, ngân hàng 7% 1 năm, nghĩa là bạn thực sự chỉ được 3% trong đó, The phịng vụ đầu tư cao cấp, song song với nhau. nên cẩn thận, vì nó có thể là lừa đảo, ngay cả người đầu tư giỏi nhất là Bufet củng cố chỉ 15 – 20% một năm mà thôi. Please important with money of mình.

Nguyên tắc quan trọng nhất trong đầu tư và quản lý tài chính cá nhân đó là  giữ tiền  quan trọng hơn  kiếm tiền .

8. Không có một tư vấn nào tốt nhất trong lĩnh vực

Một lĩnh vực tốt hay xấu thuộc về trường của mỗi cá nhân. Muốn đầu tư vào mọi lĩnh vực, lĩnh vực đó yêu cầu phải có nhu cầu và độ tuổi của yêu cầu.

Bên cạnh đó, thứ ba yếu tố phải có độ mạo hiểm (Lưu ý: độ mạo hiểm phải trong tầm kiểm soát của mình). Tư vấn nguyên tắc có thân bản lợi ích. Hội tụ đầy đủ 4 yếu tố trên khi đó bạn có một ý tưởng tốt để đầu tư vào các lĩnh vực.

Đầu tư là rủi ro, nên sẽ có môn học quản lý rủi ro, rủi ro cao, lợi nhuận cao và ngược lại. hãy cân nhắc về lĩnh vực tư vấn của mình.

9. Cao account register

Tính toán mức độ chỉ thanh toán mà một tài sản bất kỳ có thể được mua hoặc bán trên thị trường mà không ảnh hưởng đến giá thị trường của tài sản đó. Ví dụ: chứng khoán hay các khoản nợ, khoản phải thu… có khả năng chuyển đổi thành tiền dễ dàng, thuận tiện cho công việc thanh toán hoặc chi tiêu.

Một sản phẩm có cao tài khoản thường được đặc trưng bởi lớn giao dịch số lượng. Trong kế toán, tài sản lưu trữ được chia làm năm loại và được sắp xếp theo các khoản thanh toán từ cao đến thấp như sau: tiền mặt, đầu tư ngắn hạn, tài khoản phải thu, ứng dụng trước thời hạn ngắn và hàng tồn kho.
Như vậy, tiền có tính toán cao nhất, luôn luôn được sử dụng trực tiếp để thanh toán, lưu thông tin, tích trữ.

Còn lại hàng tồn kho có tài khoản thanh toán thấp nhất vì phải trải qua giai đoạn phân phối và tiêu thụ chuyển thành tài khoản phải thu, rồi từ khoản phải thu sau một thời gian mới chuyển thành tiền mặt.

Nếu một dự án, một đầu tư món mà không có tài khoản thanh toán, thì đầu tư đó được coi như là chết.

 

10. Chúng tôi chính là trường thị

Ai trong chúng tôi cũng muốn kiếm được nhiều lợi nhuận nhất từ ​​trường thị. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó, vì chính trường là chúng ta, vậy nên nếu trong chúng ta có kẻ thắng, thì tức là sẽ có người thua cuộc.
Thông thường, mọi người chỉ muốn kết thúc một giao dịch phi lợi nhuận khi nhận được lợi nhuận cao nhất có thể.

Ví dụ như bạn đánh giá ngôi nhà trị giá của mình là một triệu USD. Bởi vì người hàng xóm của bạn đã bán nhà của họ với giá một triệu USD vào năm khó khăn. Vì vậy, sau khi thông báo bán nhà trong cả ba tháng mà họ vẫn không tìm thấy người mua.

Một l ý do đơn giản là ngôi nhà trị giá của họ thành hiện tại chỉ là 800.000 USD.
Hơn nữa, nếu tính đến những chi phí phải trả cho những nhà môi giới, thuế, sửa chữa theo yêu cầu của người mua… thì bạn không thể thu được số cao nhất mà bạn chỉ có thể nhìn thấy trong các bản report or parsing main account.
Chúng tôi là trường của chính mình. Hiểu rõ điều này, bạn sẽ quản lý hiệu quả tiền tệ hơn.
Bên cạnh đó, cần nắm vững quy luật phát triển từng lĩnh vực tài chính mà bạn đầu tư để tái cấu trúc

Firmware

KẾT LUẬN

Khi bạn chọn 1 cho mình phương pháp đầu tư, thì nên chọn toàn bộ cho mình 1 số nguyên tắc quản lý tài chính cá nhân, để bản thân không phải rơi vào trường hợp khóc,

Ảnh hưởng đến gia đình và vợ con.

Quan trọng nhất nguyên tắc trong đầu tư là:

Keep money quan trọng hơn kiếm tiền

Cám ơn tất cả các bạn đã xem hết bài viết  10 Nguyên tắc cơ bản để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả – YẾN MMO .

Mong mọi người chọn cho mình 1 lĩnh vực hợp lý, kiếm được lợi nhuận,

Please back to email under comment, or input mail side must be YẾN MMO sẽ gửi cho bạn 1 món quà giá trị về kiến ​​thức tài chính, ngân hàng, chứng khoán kỹ thuật nhé.

YẾN MMO cám ơn mọi người !!!!

Leave a Comment